ข่าวประชาสัมพันธ์
แบบทดสอบกิจกรรม วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว กับทาง โรงเรียนเทศบาล ๓ (ตลาดล่าง)

king.png
ทรงพระเจริญ

calligraphic.png

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า
คณะผู้บริหาร คณะครู บุคคลากร แอดมิน ผู้ปกครอง และนักเรียน
โรงเรียนเททศบาล ๓ (ตลาดล่าง) สังกัดเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี